About Me

ván gỗ ghép

Công ty sản xuất thớt gỗ, dụng cụ ăn uống, dụng cụ nhà bếp bằng gỗ cao cấp.

1 Phút Dành Cho Quảng Cáo

Phong trào sống xanh và nói không với vật liệu nhựa, xu hướng tiêu dùng sản phẩm được làm từ gỗ đặc biệt là các loại dụng cụ ăn uống và dụng cụ nhà bếp được là từ gỗ, tre, nứa, mo cau, cỏ…  gia tăng ngày càng nhiều.

Thớt gỗ được xem là dụng cụ nhà bếp bằng gỗ quan trọng dùng làm vật liệu kê chặt chế biến thức ăn, ngày nay dụng cụ này còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, lạ mắt được sử dụng làm phụ kiện chụp ảnh, trang trí bàn tiệc.

Báo giá thớt gỗ

 và còn được dùng làm dụng cụ ăn uống bằng gỗ thay thế các loại khay, đĩa  dùng trưng bày đồ ăn, đặc biệt phù hợp với các món nướng, đồ ăn khô, sushi, các loại gia vị... có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều du khách khi thưởng thức món ăn được chế biến bởi các đầu bếp đẳng cấp thế giới cùng kỹ thuật decor món ăn cực kỳ sáng tạo có một không hai.

Thớt gỗ xà cừ, thớt gỗ cao su, thớt gỗ tràm, thớt gỗ sồi, thớt gỗ óc chó, thớt gỗ teak
Thớt gỗ xà cừ, thớt gỗ cao su, thớt gỗ tràm, thớt gỗ sồi, thớt gỗ óc chó, thớt gỗ teak

Công ty Nam Trung JSc là đơn vị chuyên sản xuất các loại thớt gỗ, dụng cụ ăn uống, dụng cụ nhà bếp bằng gỗ cao cấp theo đơn đặt hàng của các khách hàng là nhà phân phối trong nước, đơn vị chuyên xuất khẩu sang Úc, Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ và các quốc gia Châu Âu, công ty cũng nhận sản xuất theo đơn đặt hàng từ người thu mua dụng cụ nhà hàng khách sạn bằng gỗ chuyên dùng cho gian bếp và trang trí bàn tiệc.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

NCC thớt gỗ, ván ghép, mdf
Tắt Ads

Xem Page Nhà Tài Trợ Click here

Tắt Ads

Máy Ép Chậm
Nồi chiên không dầu
Điện Thoại
LapTop Giá Rẻ
Máy xay sinh tố
1368.com.vn